Về chúng tôi

về chúng tôi

about us

Được thành lập từ năm 2011, trải qua năm tháng với nhiều dự án chiếu sáng toà nhà cao cấp công nghệ Hàn Quốc. Chúng tôi trờ thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chiếu sáng toà nhà Facade lighting

Sứ mệnh của chúng tôi

Chúng tôi cung cấp đến quý khách các dịch vụ Tư vấn thiết kế và Thi công chiếu sáng các công trình toà nhà cao tầng. Chính sách nhất quán của công ty chung tôi là cung cấp cho Khách hàng sản phẩm chiếu sáng chất lượng và dịch vụ tốt nhất, phù hợp với ngân sách của từng Chủ Đầu Tư.

Tầm nhìn

VINA-KOREA hiểu rõ là khi quyết định đầu tư, chủ đầu tư luôn luôn mong muốn nhận được sản phẩm chiếu sáng cao cấp bền chắc đẹp, an toàn tuyệt đối, tiện ích trong sử dụng hoặc sản xuất, bàn giao công trình đúng thời hạn, chi phí đầu tư hợp lý trong giới hạn cho phép và được bảo hành chu đáo.

Người sáng lập

Mr DAVID

Patrick Wilson

Chúng tôi luôn kiểm soát chặt chẽ nguồn cung ứng chiếu sáng, vật tư kỹ thuật có chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ góp phần quan trọng vào chất lượng công trình.

Ewan McGregor

VINA-KOREA cam kết đáp ứng yêu cầu chính đáng nêu trên của chủ đầu tư trên cơ sở và bằng cách: baochauad đã tuyển chọn và đào tạo một đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư thiết kế, kỹ sư giám sát, đội ngũ công nhân có năng lực chuyên môn cao thi công theo chính sách chất lượng của Công ty đề ra. Chúng tôi có nguồn lực đáp ứng được các vấn đề phức tạp khi thi công, áp dụng kỹ thuật và công nghệ chiếu sáng mới để cung cấp cho chủ đầu tư có được sản phẩm facadelighting tốt nhất.